---Advertisement---

શું નાસ્તા પછી ખાંડ વધે છે? તો ડાયાબિટીસના દર્દીઓએ આ વસ્તુઓ તૈયાર કરીને ખાવી જોઈએ – ગુજરાતી સમાચાર. સવારે નાસ્તો કર્યા પછી ખાંડ વધે છે, તેથી ડાયાબિટીસના દર્દીઓએ આ વસ્તુઓ બનાવીને ખાવી જોઈએ – સવારે નાસ્તો કર્યા પછી ખાંડ વધે છે, તેથી ડાયાબિટીસના દર્દીઓએ આ વસ્તુઓ તૈયાર કરીને ખાવી જોઈએ.

By
On:
Follow Us


સોજી અને શાકભાજી ઉપમા: ઉપમા ડાયાબિટીસના દર્દીઓ માટે પણ હેલ્ધી નાસ્તો છે. તમે સોજીમાં કઠોળ, વટાણા, ડુંગળી, લીલા મરચાં, કરી પત્તા, કોથમીર, ટામેટાં, મગફળી, કેપ્સિકમ જેવી વસ્તુઓ ઉમેરીને હેલ્ધી ઉપમા બનાવી શકો છો. સોજીમાં ગ્લાયકેમિક ઇન્ડેક્સ ઓછો હોય છે અને આ શાકભાજી ઘણા પોષક તત્વોનો ભંડાર છે. આ સાથે તમે ગ્રીન ટી પણ લઈ શકો છો.

For Feedback - feedback@example.com
Join Our WhatsApp Channel

Related News

Leave a Comment